ĐẶT HÀNG NGAY

MC Thảo Linh VTV

KIDSUP CHÍNH THỨC VƯƠN TỚI CON SỐ 1 TRIỆU TRẺ EM ĐƯỢC GIÁO DỤC SỚM TẠI NHÀ, LÀ ỨNG DỤNG CHO TRẺ 2 -7 TUỔI PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG NHẤT

Sau 4 năm mang khái niệm giáo dục sớm tại nhà đến với phụ huynh Việt Nam, con đường lan tỏa tinh thần giáo dục sớm Montessori của KidsUP đã phát triển với tốc độ nhanh vượt bậc. Giáo dục sớm không còn nằm trên sách vở hay chỉ là ước mơ xa vời, mà đã trở thành hoạt động hàng ngày với mức chi phí mà ai cũng có thể đầu tư cho con. Từ những thành quả này, KidsUP liên tiếp nhận về nhiều giải thưởng lớn và sự tin yêu từ cộng đồng phụ huynh

Từ niềm khao khát dạy con cho đến 1 triệu người sử dụng ứng dụng giáo dục sớm tại nhà:

Kids UP Montessori – Những con số biết nói:

1 TRIỆU người dùng,
trong số đó có đến 98% cực kỳ hài lòng với hiệu quả học tập mà Kids UP mang lại cho con yêu. Tự hào hơn, chương trình đã lọt top 2 ứng dụng cho trẻ em được tải nhiều nhất appstore 2020, Top 10 ứng dụng giáo dục tốt nhất 2020, hay giải Sao Khuê 2021 về công nghệ giáo dục. Những con số ấn tượng thay cho sự đảm bảo về chất lượng của ứng dụng. Không phải ngẫu nhiên mà giữa rừng các ứng dụng học tập cho trẻ ra đời mỗi ngày, phụ huynh vẫn luôn chọn mặt gửi vàng cho KidsUP.

1500 trường mầm non trên khắp các tỉnh thành đã bắt đầu đưa Kids UP vào chương trình học chính thức, trong đó có rất nhiều trường hoạt động theo mô hình chuẩn Montessori. Đây là dấu hiệu vui cho thấy mức độ tín nhiệm của không chỉ phụ huynh mà cả các nhà giáo dục đối với Kids UP. Các thầy cô được trao thêm một công cụ dạy trẻ tiện lợi mà hiệu quả.

Sứ mệnh tạo nên giá trị giáo dục bền vững cho trẻ em Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung:

Suốt 4 năm qua, đội ngũ Kids UP không ngừng cải thiện sản phẩm, đưa ra các bản cập nhật mới ngày một chất lượng hơn. Cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đã xây dựng được kho hoạt động trò chơi tương tác cực kỳ lớn, đảm bảo được hệ thống giáo cụ ảo sát nhất với thực tế như thẻ lật Flashcard công nghệ cao, mô phỏng khối hộp, tangram, tháp màu, học cụ toán học..vv..Hơn 1000 bài học theo chủ đề dạy bằng song ngữ Anh - Việt khiến cho phụ huynh dần dần làm quen với việc con phát triển đồng thời cả 2 ngôn ngữ. Ngoài ra, các kiến thức xã hội, khoa học cũng liên tục được lồng ghép vào bài học nhờ các sự kiện cập nhật miễn phí hàng tháng. Bản cập nhật mới nhất thậm chí mang lại giải pháp học tiền tiểu học đơn giản, hiệu quả để phụ huynh yên tâm cùng con vượt qua mùa dịch kéo dài.
Với các bậc phụ huynh đã lựa chọn Montessori để giáo dục con trong những “năm tháng vàng” đầu đời, đồng hành cùng con luôn là việc cần nhiều công sức cũng như sự kiên nhẫn. Cảm hứng để CEO Vương Thành Chung hình thành ý tưởng về Kids UP cũng xuất phát từ những ngày như vậy. Do đó, Kids UP chứa đựng tất cả tâm huyết với giáo dục sớm và tình yêu thương của người làm cha mẹ.Năm 2017, ngay từ khi ra mắt, ứng dụng đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm cũng như hưởng ứng từ đông đảo phụ huynh trên toàn quốc. Tính đến tháng 06/2021, thống kê số tài khoản học KidsUP đã chạm đến con số 1 triệu, mở rộng đối tượng người dùng từ Việt Nam sang tới Thái Lan.

1 ứng dụng Việt Nam đã khẳng định vị thế không chỉ ở trong nước, mà đã tạo được tiếng vang tại các thị trường lân cận. Phụ huynh Việt Nam lần đầu tiên đi tiên phong trước phụ huynh châu Á về áp dụng công nghệ vào việc dạy con tại nhà dễ dàng hơn ngay từ tuổi mẫu giáo.

CEO Vương Thành Chung và con trai cùng vui học KidsUP được VTV1 chia sẻ 

Ứng dụng giáo dục sớm tại nhà KidsUP dành cho bé 2-7 tuổi 

Ba mẹ đăng ký ngay chương trình KidsUP  >>> Tại đây <<<

 CÁN MỐC 1 TRIỆU - ƯU ĐÃI SIÊU LỚN
Đăng ký KidsUP - Chương trình học giáo dục sớm Montessori tại nhà và nhận ưu đãi ngay

>>> NHẬN KHUYẾN MẠI TẠI ĐÂY <<<

Việc thiết kế ứng dụng với hình ảnh minh họa sống động, kèm âm thành sinh động như những thước phim hoạt hình, KidsUP phá vỡ quan niệm sai lầm cũ của đa phần phụ huynh về giáo dục sớm. Giáo dục sớm không có nghĩa là trẻ sẽ bị chín ép, thui chột cảm xúc, không có nghĩa là sớm bó buộc con với bàn học, sách vở để trở thành thần đồng. Các con xứng đáng được trải nghiệm 1 tuổi thơ đủ về kiến thức, đầy về tình cảm. Chỉ qua các trò chơi, mỗi ngày 20 phút tương tác, cảm nhận tình yêu thương cùng bố mẹ, con sẽ phát triển toàn diện trí não - vận động - IQ - EQ. Đó cũng là kim chỉ nam KidsUP theo đuổi tới tận ngày hôm nay. Chúng tôi cũng mang giá trị đó đưa vào cộng đồng của mình để phụ huynh thay đổi phương pháp cũng như thái độ đối với việc dạy con tại nhà.

Với thực tế giáo dục sớm đang trở nên phổ biến hơn tại tất cả các quốc gia, nhu cầu về các phương pháp học tập tại nhà tiện lợi cũng tăng cao, tiềm năng của Kids UP trong tương lai vẫn vô cùng to lớn. Đội ngũ KidsUP vẫn đang ngày đêm nghiên cứu, làm đầy thêm kho nội dung, xây dựng đội ngũ ban giáo vụ và hỗ trợ tận tâm để chặng đường đồng hành cùng phụ huynh giáo dục con cái tiếp tục được nối dài.


CÓ THÔNG TIN TRÊN